หน้าปก-Web-กล่อง.jpg
ข้อมูลการติดต่อ-lit (1).png

เริ่มต้นพิมพ์กล่องยังไงดี

สินค้าจำเป็นต้องมีบรรจุภัณฑ์ที่ดี ?


ในโลกปัจบัน การแข่งขันทางการค้าสูงขึ้น ผู้ผลิตและผู้ที่ต้องการส่วนแบ่งทางการตลาด จึงให้ความสำคัญต่อการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้เป็นที่สะดุดตา ให้มีความน่าสนใจในตัวสินค้า หรือแม้แต่ในรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ได้เริ่ม มีความเปลี่ยนแปลง รูปทรง ที่หลากหลายขึ้น
ทำไมต้องผลิตกล่องที่ Tampackage.com


เรามีประสบการณ์ และเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านงานพิมพ์ สิ่งพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ เจ้าหน้าทีทุกคนล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ในการทำงาน ไฟแรง เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ เน้นความพอใจของลุกค้าเป็นหลัก บริษัท ฯ พร้อมที่จะช่วยให้ท่าน ทำบรรจุภัณฑ์ให้ได้ตามความต้องการ ตั้งแต่การออกแบบ จนถึงจัดส่งสินค้าให้เวลาที่กำหนด ให้คุณเตรียมพร้อมเดินหน้าในธุรกิจได้อย่างมั่นใจ
จำนวนการผลิตเริ่มต้น


Tampackage.com รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ 100 ใบ ขึ้นไป บริษัท ฯ ยินดีรับใช้ทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งที่เริ่มดำเนินธุรกิจ และที่ประสบความสำเร็จในการดำเนิธุรกิจ
คุณภาพของงานพิมพ์


บริษัท ให้บริการทั้งในระบบออฟเซ็ต (Offset) และดิจิตอลออฟเซ็ต (Digital Offset) ซึ่งพร้อมตอบสนองทุกรูปแบบให้กับลูกค้าได้ การเลือกระบบในการพิมพ์ จะขึ้นอยู่กับจำนวนของงานในแต่ละล็อตนั้นๆ
รายละเอียดที่ต้องแจ้งในการขอราคา


1.ขนาด กว้าง x ยาว x สูง (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หรือขนาดรวมเมื่อกางออก 2. จำนวนที่ต้องการ จำเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าต้องแจ้งจำนวน ทางเจ้าหน้าที่จะได้ตีราคาให้แก่ท่านได้ 3. หน้าในการพิมพ์ ปกติการพิมพ์เมื่อประกอบกล่องเป็นทรงแล้ว ด้านนอกกล่องทั้งหมดคือ 1 หน้า หากต้องการพิมพ์ในกล่องด้วย จะเรียกว่า 2 หน้า 4. กระดาษ โดยปกติทั่วไป กระดาษงานเครื่องสำอาง หรืองานที่ต้องการกระดาษเนื้อสวย จะนิยมใช้กระดาษอาร์ตการ์ด ความหนาที่ 300-350 แกรม กำลังดี งานขนม หรืองานที่ไม่ต้องเน้นความสวยของเนื้อกระดาษ จะนิยมใช้กระดาษกล่องแป้งหลังขาว ซึ่งจะมีราคาที่ถูกกว่า หรือกระดาษอื่นๆ 5. การเคลือบ มี 3 แบบด้วยกันคือ - การเคลือบเงา UV จะราคาถูกสุด มีความเงา สวยงาม - การเคลือบ PVC จะมีแบบด้าน และแบบเงา ราคาจะสูงกว่า เคลือบ UV 6. สเปคงานเพิ่มเติมอื่นๆ สำหรับการพิมพ์กล่อง จำนวนขั้นต่ำจะอยู่ที่ 1,000 ใบ ปั๊มเคทอง / เคเงิน (เป็นสีเหมือนทองจริงๆ) ปั๊มนูน Sport UV คือการทำให้เงาเฉพาะจุด
ประเภทงานกล่องบรรจุภัณฑ์ที่รับพิมพ์


  • กล่องเครื่องสำอาง
  • กล่องสบู่
  • กล่องขนม
  • กล่องครีม
  • กล่องอุปกรณ์
  • กล่องบรรจุภัณฑ์ต่างๆ
  • กล่องเซ็ตครีม

ตัวอย่างกล่องเมื่อกางออก  ​

ขนาดกางออก คือ ขนาดกว้างxยาว ของกล่องกระดาษเมื่อยังไม่ประกอบขึ้นรูป

Dicut-Sideincheon-(1).png
ลูกค้าหลายๆ ท่าน มักจะไม่แน่ใจว่าควรจะวัดอย่างไร ?
ต้องดูจากด้านไหนเป็นหลัก 
ลูกค้าสามารถดูภาพประกอบ การวัดได้ดังนี้
การวัดขนาดกล่อง
กล่องกระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม พิมพ์ 4 สี + ไดคัท 
ขนาดกางออกไม่เกิน A3 (29.7 x 42 cm.)

SPEC 1

กล่องกระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม พิมพ์ 4 สี + ไดคัท 
ขนาดกางออกไม่เกิน A4 (21 x 29.7 cm.)

SPEC 2

กล่องกระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม พิมพ์ 4 สี + ไดคัท 
ขนาดกางออกไม่เกิน A5 (14x21 cm.)

SPEC 4

หมายเหตุ
- ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
- ราคานี้ไม่รวมค่าออกแบบ
- ราคานี้ไม่รวมค่าจัดส่ง
- ราคานี้ไม่รวมปั๊มนูน เคทอง เคเงิน Spot UV
- ขนาดและสเปคงาน อื่นๆ สามารถขอราคาเพิ่มเติมได้